Mùa xuân năm xưa nước ta đánh những trận nào? số 1 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị Sự, 2021)
"Kể mà chép cho hết truyện mùa xuân mở nước, thì phải làm thành một quyển sách, mà tra cứu theo lối khoa học, viết dài lắm, vì những tên đất tên trận ngày xưa nay ở chỗ nào, phải chú thích cho rõ ràng."