Ngày tết ăn yến - Tiên Đàm (Ty Trị Sự, 2021)
Câu chuyện là một kỷ niệm đẹp của tác giả đối với người chị của mình. Sau này, mỗi khi ăn uống linh đình, cao lương mĩ vị hay tổ yến, tác giả đều nhớ đến chị gái, nhớ đến món bì lợn giả tổ yến ngày còn nghèo đói.