Xuân tứ - Cây Thông (Ty Trị Sự, 2021)
"Xuân về, đem ngọn bút tiên cùng muôn màu sắc tuyệt trần tô lại cho tấm tranh vũ trụ thêm linh động hơn, tươi sáng hơn. Xuân về, với đủ mọi vẻ đẹp vô cùng huyền bí; với tất cả những tính cách màu nhiệm, những hiện tượng thiêng liêng..."