Cảm tưởng của phụ nữ với ngày xuân - Mộng Sơn (Ty Trị Sự, 2021)
"Như vậy, nguồn xuân sắc của chúng ta giàu vô hạn và chúng ra đi nhanh vô cùng, nhanh chẳng kém gì ánh sáng của mặt trời. Chúng ta trở nên những người sống lâu đã vượt được luật thời gian, sống lâu hơn cả vũ trụ."