Tiểu thuyết xuân: Hoa mai số 1 - Kiều, Thanh Quế (Ty Trị Sự, 2021)
Nhân vật chính của chuyện là Mai và Lộc. Hai chị em mồ côi cha mẹ từ sớm. Mai có cuộc hôn nhân đổ vỡ, bế con về sống với em trai (dạy học). Lộc chưa muốn lấy vợ vì thương chị, muốn bù đắp tình cảm cho chị. Với Lộc, không ai đẹp người, đẹp nết bằng chị (bằng cái tên của chị: hoa mai). Cả hai chị em đều rất yêu thơ, yêu cái đẹp.