Xuân mới - Tạp chí Tri Tân (Ty Trị Sự, 2021)
"Vẫn biết xuân chẳng riêng ai, và trong giờ phút thiêng liêng này, chúng tôi cùng các bạn, hòa theo một dịp, mừng đón cái khí tưng bừng ấm áp của dương xuân bằng giọng ca giòn giã, tiếng hát nhịp nhàng."