Văn cổ Bắc sở tự tình phú - Lê, Quýnh (Ty Trị-sự, 2021)
"Trông ra việc thế mây bay, đổi trắng thay đen đã chán mắt. Nghĩ đến tấc lòng lừa dối, gan vàng dạ sắt đã ra tro. Họ Lê gập lúc suy đôi. Đàng Nguyễn (Tây Sơn) thừa cơ ngang dọc ... "