Đại Nam dật sự số 30 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2021)
"Cao Biền tiểu tự là Thiên lý người Châu U, là cháu nội Nam bình quận vương Sủng Văn, đời đời giữ chức cấm binh. Đến Cao Biền chịu khó đi học, hay bàn luận những việc cổ kim, người trong quận đều khen ngợi. Lúc nhỏ theo Chu Thúc Minh làm chức tư mã ... "