Bia văn miếu: Những ông Nghè triều Lê số 81 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2021)
"Lê Huyên người làng Thanh Nga, huyện Van giang, phủ Thuận an, trấn Kinh Bắc (nay thuộc Bắc Ninh). Đỗ đồng tiến sĩ khoa 1499. Làm quan đến thừa chính sứ (thừa tuyên sứ (Đăng khoa lục, q. 1, tờ 49 b; Đăng khoa bị khảo, q. Kinh bắc, tờ 96 b.) ... "