Một quyển Võ tánh mới - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2021)
"Tác giả tìm tòi lượm nhặt được nhiều tài liệu, xếp đặt lần lượt rõ ràng, phê bình nhiều câu đích đáng, thật là một quyển sách có giá trị mà đầy đủ hơn hết, khiến cho ai ai cũng phải nhớ đến một vị khai quốc công thần, vì nước quyên sinh ... "