Khái luận và phê bình thi ca cũ (VI): Tuồng hát Việt Nam II - Hoàng, Thiếu Sơn (Ty Trị-sự, 2021)
"Tuồng hát còn lại và hay hơn cả có lẽ là tuồng "Tượng kỳ khí xa" của Hoàng Cao Khải. Nhất là hồi thứ II, cảnh V tả cái chốt bi tráng của Võ Tánh, Ngô tỏng Chu và Nguyễn tất Huyên trong thành Bình định ... "