Hai xuân oanh liệt của dân tộc Việt Nam - bài nối và hết - Dương, Kỵ (Ty Trị Sự, 2021)
"Xuân đi xuân về không biết bao nhiêu bận; mỗi lần xuân đến, chắc các bạn cũng không khỏi thắc mắc, bồi hồi khi nghĩ đến xuân xưa oanh liệt của nước nhà. Rồi trí liên tưởng bắt ta nhớ đến các bậc anh hùng khác như các bà Trưng, Triệu, đại tướng Lý Thường Kiệt, Hưng Đạo đại vương, vua Lê Thái Tổ cùng các vai anh kiệt hữu danh, vô danh đã từng có công với Tổ quốc."