Cách ứng dụng các phương pháp kia - Nguyễn, Trọng Thuyết (Ty Trị Sự, 2021)
"Vì bất cứ khoa nào, những chữ chuyên môn cũng phải tạo ra mà dùng chứ không dịch được, dầu rằng khi đứng một mình (isolé) những chữ ấy có thể dịch cho thiệt xát nghĩa."