Chống nạn giấy khan và đắt: Cần phải cứu sống những nhà văn nhà báo - Phạm, Mạnh Phan (Ty Trị Sự, 2021)
"Thật hiện giờ, làng văn làng báo đang sống một cơn ác mộng về nạn giấy khan và đắt. Hết thẩy đều luôn luôn phải đối phó với những mánh lới sảo quyệt của bọn đầu cơ giấy để tránh cho chúng khỏi hoành hành bạo ngược".