Phê bình: Hai vở kịch của Vi Huyền Đắc - Tố Phang (Ty Trị Sự, 2021)
"Tựa của hai vở kịch chỉ rõ đó là hai vở kịch thuộc về loại kịch tánh cách. Nhất là vở "Ông ký cóp" khiến người ta tưởng là một vở kịch tánh cách rõ ràng hơn."