Y học thưởng thức: Người lao mạnh nên làm nghề gì? Nên ở đâu? - Lê, Văn Ngôn (Ty Trị Sự, 2021)
"Vậy người nào trong đời mà có bị bịnh lao thì dầu nặng, dầu nhẹ, dầu đã mạnh rồi cũng phải cẩn thận, cũng phải giữ đúng phép vệ sanh trong cách ăn cách ở, cũng phải chọn lựa nghề nghiệp đặng cho đời sống của mình khỏi bị những điều bất trắc, những sự rủi ro".