Đổi mới trong đào tạo Đại học tạo ra nhân lực chất lượng cao - Lê, Đông Phương (Văn phòng Hội đồng Quốc gia Giáo dục và phát triển nhân lực, 2021)
Bài viết nêu ra thực trạng, nguyên nhân và một số hạn chế trong việc đào tạo nguồn nhân lực của hệ thống giáo dục đại học. Từ đó, tác giả đưa ra những đề xuất nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực