Đào tạo nguồn nhân lực ngành y tế chất lượng cao Đào tạo nguồn nhân lực ngành y tế chất lượng cao Đào tạo nguồn nhân lực ngành y tế chất lượng cao - Tạ, Thành Văn (Văn phòng Hội đồng Quốc gia Giáo dục và phát triển nhân lực, 2021)
Trong quá trình đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, tiến tới tự chủ đại học ở các cơ sở giáo dục, chúng ta cần thiết phải tổng kết, đánh giá đúng thực trạng, thảo luận và trao đổi để đưa ra những giải pháp nhằm tăng cường chất lượng nguồn nhân lực y tế phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế và văn hoá xã hội Việt Nam.