Kimiko số 1 - Khái Sinh (Ty Trị Sự, 2021)
"Kimiko là tên một nàng ca nhi có tiếng tại thành Kyoto bên Nhật. Nhưng Kimiko không phải chính tên của nàng. Đích danh của nàng là Ai, cũng người gọi là Ai. Ai hay Ai đều được cả, vì cứ cái cảnh ngộ nàng, cái thân thể nàng, ta có thể đem tả thành câu chuyện ái tình hay ai tình cũng không khác nhau mấy, rồi đây độc giả sẽ biết."