Vết tích thành Đại La - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị Sự, 2021)
"Duy có một điều chắc chắn là thành Đại La tức thành Thăng Long, mà thành Thăng Long, theo sách "Khâm định Việt sử thông giám cương mục" (quyển 2, tờ 10b), là thành Hà Nội. Cứ như thế, thì giới hạn thành Đại La có lẽ cũng như giới hạn thành Hà Nội về đời Tự Đức 1848-1883)."