Tiểu thuyết lịch sử: Đêm hội Long Trì số 8 - Nguyễn, Huy Tưởng (Ty Trị Sự, 2021)
"Chúa cố kéo nàng dậy. Nhưng Tuyên phi vẫn quì ôm lấy hai chân chúa, nàng không nói gì, mắt mơ màng, toàn thân là một sự khẩn cầu. Lúc ấy, dáng nàng lại thập phần kiều mị. Chúa động lòng thương, chỉ đợi nàng nói ra, có điều gì cũng ân chuẩn ngay."