Một cuốn sách mới về Mặc Tử - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị Sự, 2021)
"Ngày nay, nhờ có sách ta sách tây, nhiều người đã biết ông Mặc Tử (Mặc Địch) là một nhà triết học nước Tàu về đời Chiến quốc. Ông xướng ra thuyết kiêm ái (Tức bác ái) là thuyết yêu ai cũng như ai."