Đá Ba Lộc với Hoàng tử Cảnh số 3 - Nguyễn, Triệu (Ty Trị Sự, 2021)
"Từ Lorient đến Versailles, Đức thày và Hoàng tử Cảnh được Pháp hoàng là Louis XVI tiếp đãi ân cần niềm nở. Hoàng tử Cảnh được tiếp rước theo vương lễ và lưu trú trong hoàng cung chơi đùa với các ông hoàng bà chúa Pháp. Bấy giờ có thết yến tiệc linh đình và đặt ra lắm bài hát để kỉ niệm."