Kimiko - tiếp theo và hết - Khái Sinh (Ty Trị Sự, 2021)
"Nàng vốn người có nhan sắc; lúc nhỏ, đã được chị em gọi đùa là cô tiên. Bấy giờ đang lúc "dậy thì", nàng lại càng đẹp, đẹp quá. Đã có sắc, lại thêm có tài: đàn ca, múa hát, thêu rồng, kết hoa, bao nhiêu những khoa làm cho người vui vẻ như mỉm cười, nói chuyện."