Vết tích thành Đại La - bài nối số 2 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị Sự, 2021)
"Đại La nghĩa là gì? "Đại" là lớn, "la" là vòng quanh. Nguyên trước lại chữ "la thành" là thành vòng quanh, đến đời Cao Biền năm 866 đắp lại to hơn, gọi là "Đại la thành", nghĩa là thành vòng quanh lớn; sau hóa ra tên hai chữ "Đại la" đi với nhau."