Tiểu thuyết lịch sử: Đêm hội Long Trì số 10 - Nguyễn, Huy Tưởng (Ty Trị Sự, 2021)
"Đêm hội Long Trì đã hết, chỉ còn trơ nỗi tiếc mong trong lòng quận chúa. Khi canh gà rộn rã, một hồi trống đanh kết thúc đêm vui, Quỳnh Hoa như người choàng tỉnh một giấc mộng đẹp. Nàng còn ngây ngất."