Đọc triết học Nietzsche của Nguyễn Đình Thi - Trịnh, Như Nghè (Ty Trị Sự, 2021)
"Bởi vậy, chúng tôi đã giở những trang đầu của cuốn "Triết học Nietzsche" với một tấm lòng ngờ vực, thứ nhất là bìa sách mang một tên mới lạ: ông Nguyễn Đình Thi. Nhưng đọc xong mấy chương đầu, may chúng tôi không đến nỗi thất vọng."