Nghiên cứu chế tạo và khảo sát tính chất của pin mặt trời dựa trên cấu trúc lai dây nano silic/poly(3,4 ethylenedioxythiophene):polystyrene sulfonate/graphen. - Nguyễn, Thị Châm (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2021)
Vật lý chất rắn