Nghiên cứu thiết kế vector biểu hiện thụ thể neuro inin-1 người tái tổ hợp trên dòng tế bào CHO định hướng ứng dụng trong nghiên cứu và phát triển dược phẩm - Phạm, Thị Hồng Nhung (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2021)
Mục đích nghiên cứu cụ thể của đề tài là xây dựng được quy trình kỹ thuật biểu hiện NK1R tái tổ hợp của người thông qua hệ thống biểu hiện SFV trên dòng tế bào động vật. Đánh giá được hoạt động chức năng của NK1R tái tổ hợp biểu hiện trên tế bào động vật. Áp dụng được tế bào động vật biểu hiện thụ thể NK1R trong sàng lọc một số dược liệu tiềm năng