Nghiên cứu quy trình thu nhận chế phẩm Quercetin từ một số loài cây thuốc và đánh giá hoạt tính sinh học trên thực nghiệm - Lê, Huy Hoàng (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2021)
Mục đích nghiên cứu của đề tài là xác định đƣợc hàm lƣợng quercetin trong một số loài cây thuốc. Xây dựng đƣợc quy trình thu nhận quercetin từ 1-2 loài cây thuốc lựa chọn. Đánh giá đƣợc hoạt tính sinh học của một số chế phẩm quercetin trên thực nghiệm.