Vết tích thành Đại La - bài nối số 3 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị Sự, 2021)
"Bộ "Khâm định sử Việt" (quyển 5, tờ 11b) đề một câu "cẩn án" ở dưới đoạn "cựu sử" ấy như thế này: ''Thành Đại La ở Long Biên, đời Đường, Trương Bá Nghi (năm 767) đắp ra, Triệu Xương (năm 791), Lý Nguyên Gia (năm 824) sửa sang nối theo, không phải bắt đầu từ Cao Biền (năm 866). Cựu sử chép Cao Biền đáp La Thành làm thành hơn bốn mươi vạn gian nhà, tưởng cũng là lưu truyền không đúng, sợ khó tin hết."