Hoa tiên truyện số tiếp theo và hết - Đào, Duy Anh (Ty Trị Sự, 2021)
"Vậy theo thiển kiến tôi thì Nguyễn Thiện nhuận sắc "Hoa tiên ký" sau khi đã được đọc "Đoạn trường tân thanh" rồi, cho nên trong bản Hoa tiên thông hành, trừ những câu Nguyễn Du bắt chước Nguyễn Huy Tự, còn có nhiều câu Nguyễn Thiện bắt chước Nguyễn Du."