Trở lại vấn đề "quyền tác giả": sao lại thế được? - Hoa Bằng (Ty Trị Sự, 2021)
"Thế ra nhà xuất bản trước khi, vì tư ý, muốn quảng cáo cho sách mình đã in, không thèm đếm xỉa đến nghệ thuật phê bình, đã tự tiện thêm vào một cách dấu giếm mà không buồn hỏi ý kiến tác giả! Thế ra nhà xuất bản đã giày xéo quyền tác giả, công nhiên vượt phận mình mà xâm lấn đến quyền thiêng liêng của ngòi bút! Sao lại thế được?"