Buổi họp văn chương và âm nhạc của tổng hội sinh viên trường đại học - Phạm, Mạnh Phan (Ty Trị Sự, 2021)
"Trong giảng đài, trông các khuôn mặt của các thanh niên tuấn tú tươi cười hớn hở, nhìn các khóe thu ba cười trong ánh sáng của các giai nhân kiều diễm ẩn mình trong các bộ y phục đượm vẻ diêm dúa lộng lẫy, người ta như thấy lộ ra vẻ hoan lạc của sông núi thiêng liêng trong cảnh trăm họ thái bình, người ta như lãng quên trong chốc lát cái vô định của ngày mai."