Nhơn đọc "Thi văn bình chú" của Ngô Tất Tố - Trực Thần (Ty Trị Sự, 2021)
"Ngao Châu là Bãi Ngao, chỗ cụ Phan ở. Câu thơ trên chỉ rõ cái cảm tình lai láng, nồng hậu của tác giả đối với kẻ "cỡi mây trắng lên đến chỗ Thiên đế ngự". Nó là lời than của một người rất mến tiếc đấng anh hùng khuất bóng, mà cái thác oanh liệt khiến ai cũng ngậm ngùi. Thốt ra từ cửa miệng một người khóc bạn, khóc kẻ đồng thời, hay khóc cổ nhơn, câu "dàu dàu mây bạc cõi Ngao Châu" hàm súc một ý nghĩa quyến luyến, tiếc nhớ đậm đà, một cảm tình thấm thía."