Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 57 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2021)
"Các bản đề viết: Hương càng đượm, lửa càng nồng. Càng xôi về ngọc, càng lồng màu sen ; Duy bản Vương Kim diễn tự (tờ 40 a) viết: Hương càng ngát, lửa càng nồng. Càng tôn vẻ ngọc, càng lồng màu sen ; Có lẽ chữ "tôn" hay hơn ... "