Một cách chơi Văn Kiều - Tùng Thành Nguyễn Nhún (Ty Trị-sự, 2021)
"Ông Bửu là một nhà Tây học, lại có quốc tịch Pháp, nhưng vẫn giữ được già giận cái phong vị Việt Nam. Ông rất sành về văn thơ quốc âm, và có biệt tài về khoa tập Kiều, cũng như cô B ở ngoài Bắc vậy ... "