Bia văn miếu: Những ông Nghè triều Lê số 86 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2021)
"Phạm Khiêm Bính người xã Lam Sơn, huyện Quế Dương, phủ Từ Sơn, trấn Kinh Bắc. Năm Bính Dần 1506, ông cùng với ông Lê San (đỗ bảng nhãn cùng khoa) bị truất làm hiến sát sứ trấn Hải dương. Năm Canh ngọ 1510 thăng thiềm đô ngự sử. Năm Ất hợi 1515 Phùng Chương ở Sơn Tây giữ núi Tam Đảo làm loạn : vua Lê Tương dực sai Thụy quận công là Trịnh duy Sản làm đô tướng, đô ngự sử là Phạm Khiêm Bình cùng đi đánh ... "