Tơ duyên Dương Liễu - Mộng Tuyết (Ty Trị-sự, 2021)
"Bắc Nam nghìn dặm nên quyen, sao mới trăng non, ly hoài, thơ Dương Liễu chép nên, nét vẽ còn ghi duyên tái ngộ. Sự nghiệp trăm năm lỡ hẹn, vàng dư ngọc sói ; truy niệm, báo Tri Tân dở lại, giọt sầu đẫm ướt tập văn chương"