Dao động nội mùa của trường mưa trên khu vực Việt Nam - Bùi, Minh Tuân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2021)
Nghiên cứu trong luận án naỳ là cơ sở lí thuyết giúp giải thích cơ chế vật lí của dao động nội mùa, hướng tới góp phần nâng cao khả năng mô phỏng và dự báo dao động nội mùa và mưa lớn ở Việt Nam trong tương lai.