Văn hóa các dân tộc thiếu số ở miền núi phía bắc việt năm: truyền thống và biến đổi - Nam, Lê Bá (2016)
Miền núi phái bắc Việt năm là một khu vực rộng lớn bao gôm fnhiều thành phân dân tộc khác nhau và nhiều dòng ngôn ngữ khác nhau từ Việt Mường, Tày, Thái, Môn........