Miền núi Thừa Thiên Huế trong thời kỳ đổi mới - Minh, Lê Quang (Nhà xuất bản Nông nghiệp, 2016)
Thừa thiên Huế là một trong những tỉnh ven biển Miền trung, trong đó đồi núi chiếm tới 3/4 diện tích đất tự nhiên của tỉnh.....