Nghiên cứu mô phỏng trường thủy động lực khu vực cửa sông Nhật Lệ tỉnh Quảng Bình - Trần, Vinh Quang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2021)
Luận văn mô phỏng, tái hiện được bức tranh trường thủy động lực khu vực cửa Nhật Lệ trong các điều kiện khác nhau và từ đó đánh giá khả năng thoát lũ cửa Nhật Lệ.