Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp đẩy nhanh tiến độ thu hồi đất giải phóng mặt bằng tại một số dự án tái định cư trên địa bàn quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng - Nguyễn, Ngọc Quang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2021)
Đánh giá được thực trạng công tác thu hồi đất giải phóng mặt bằng của một số dự án tại Quận Lê Chân, TP.Hải Phòng. Trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện chính sách tác thu hồi đất giải phóng mặt bằng tại một số dự án tái định cư.