Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn quận Kiến An, thành phố Hải Phòng. - Nguyễn, Đức Thuận (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2021)
Đánh giá thực trạng công tác đấu giá quyền sử dụng đất ở trên địa bàn quận Kiến An, thành phố Hải Phòng nhằm đánh giá các kết quả đã đạt được, xác định những khó khăn, tồn tại và đề xuất các giải pháp khắc phục công tác đấu giá quyền sử dụng đất trong giai đoạn tới đạt hiệu quả cao hơn.