Định lí ánh xạ co đa trị và tồn tại nghiệm của quan hệ biến phân - Nguyễn, Văn Long (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2021)
Luận văn Định lí ánh xạ co đa trị và tồn tại nghiệm của quan hệ biên phân có mục đích trình bày mối quan hệ giữa Định lí ánh xạ co đa trị và tồn tại nghiệm của quan hệ biến phân.