Tra nghĩa chữ Nho số 28 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị Sự, 2021)
"Có một cái phong bì vẽ một đứa bé con, bên cạnh viết ba chữ "Nghi tử tôn": ý người viết thư chúc cho người nhận thư được đông con nhiều cháu".