Tùy hứng: Hội đền Hùng - Trần, Văn Bích (Ty Trị Sự, 2021)
"Tháng ba giỗ tổ mồng mười, Bắc, Nam, con cháu trông vời Hùng - Thao... Hai mươi thế kỷ đầu lịch sử, Họ Hồng Bàng truyền giữ nghiệp vua, Mở mang xây dựng cơ đồ, Hồ Tôn tới động Đình hồ bao la...".