Cách ứng dụng các phương pháp kia (III): cách xưng hô các hợp tố có "oc-o" - Nguyễn, Trọng Thuyết (Ty Trị Sự, 2021)
"Lệ thứ nhất. - Khi nào "oc-o" hợp với một nguyên tố khác chỉ thành ra được một An-hy thì người Pháp để cái âm "ique" đằng sau cái tên của cái nguyên tố. Tỷ dụ, "oc-o" hợp với Ca-o (Carbone) nếu chỉ thành ra được một An-hy thì người Pháp gọi là An-hy Ca-ich (Anhydride carbonique)".