Tiểu thuyết lịch sử: Đêm hội Long Trì số 13 - Nguyễn, Huy Tưởng (Ty Trị Sự, 2021)
"Bảo Kim nén nỗi đau lòng, hỏi chuyện Ái Thi về Quỳnh Hoa. Con thị nữ kể lại hết cả tình cảnh Quận chúa. Chàng thương hại nàng, thán phục đạo hiếu của nàng, nhưng lại không chịu nàng về chỗ ngu hiếu quá phục tùng ấy."